SAC DEP HOA ANH DAO

Phong cảnh Nhật Bản vào mùa đông tuyệt đẹp

Du lịch Nhật Bản Cập nhật 14 tháng 10 1700 lượt xem

mua-dong-nhat-ban

Mùa đông tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 12 và kết thúc vào tháng 2 của năm sau. Nghĩa là mùa đông tại đây kéo dài khoảng 3 tháng.

Nhiệt độ tại Nhật thời gian này, trung bình từ 10 – 12°C. Nhiệt độ vào ban đêm có khi xuống còn 5°C, có thời điểm xuống âm độ, đặc biệt các vùng phía Bắc và Đông Bắc nhiệt độ xuống rất thấp.

mua-dong-o-nhung-ngoi-lang-nhat-ban

Khu vực Hokkaido là một trong những tỉnh có tuyết rơi sớm nhất Nhật Bản. Vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 là bạn đã có thể nhìn thấy những bông tuyết trắng xóa trên bầu trời của Hokkaido.

Các tỉnh Aomori, Akita, Iwate tuyết bắt đầu rơi từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12. Thời điểm này, bạn đến các tỉnh trên thì sẽ thấy được phong cảnh được bao phủ bởi tuyết trắng xóa. Thật đẹp và nên thơ.

khung-canh-mua-dong-that-nen-tho

Mùa đông ở Nhật Bản là mùa của thời tiết lạnh, khô với phần lớn đất nước trải qua tuyết rơi. Đây là mùa hoàn hảo để uống rượu sake nóng, thưởng thức các món ăn ấm nóng như lẩu Nabe, lẩu Yudofu, cua tuyết Nhật Bản, khoai lang nướng hoặc các món tráng miệng truyền thống Zenzai, 

Đối với khách du lịch, mùa đông Nhật Bản thật thú vị. Các hoạt động vui chơi giải trí trong thời gian này diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm thu hút nhiều du khách đến du lịch, nghĩ dưỡng hoặc tham gia các lễ hội mùa đông.

Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa diễn ra vào mùa đông. Một lượng lớn khách du lịch đến Nhật Bản trong những tháng mùa đông cho các hoạt động tuyết, chủ yếu là trượt tuyết và lướt ván tuyết. Khu vực phổ biến nhất là Hokkaido vì có một số khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời với tuyết chất lượng tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lễ hội lớn như Lễ hội tuyết Sapporo, Lễ hội Kamakura, Lễ hội Chiếu sáng mùa đông...

Nguồn: Tổng hợp

 

Yêu Cầu Thông Tin

Timeout ! Get new captcha