SAC DEP HOA ANH DAO

Đám cưới ‘’One Piece’’ đầu tiên tại Nhật Bản

Tin tức tổng hợp Cập nhật 16 tháng 10 1900 lượt xem

May 19, 2021

Vào ngày 5/5/2021, công ty chuyên tổ chức đám cưới Nhật Bản ESCRIT INC đã ra mắt dịch vụ đám cưới theo chủ đề bộ Manga One Piece nổi tiếng.

Dịch vụ đám cưới chủ đề One Piece được lấy cảm hứng từ Đại Hải Trình - Grand Line trong Manga. Đại Hải Trình là đại dương nguy hiểm nhất trong thế giới One Piece chạy vuông góc với Lục địa đất đỏ - Red Line từ tây bắc đến đông nam. Do vậy, chỉ những ai đủ can đảm và sức mạnh để chiến đấu với Quái vật biển mới có thể đi qua khu vực này. Hình ảnh Grand Line bao bọc khắp thế giới One Piece trông giống như nhẫn cưới, đã tạo cảm hứng cho ESCRIT INC nảy ra ý tưởng tổ chức đám cưới theo bộ Manga nổi tiếng.

dam-cuoi-one-piece

Khi các đôi đặt dịch vụ đám cưới One Piece sẽ được hỗ trợ trang trí theo chủ đề của bộ Manga: thiệp mời đám cưới cho tất cả khách mời, tấm biển chào đón khách, một bức ảnh kích thước thật của nhân vật Luffy và băng hải tặc mũ rơm, thực đơn đặc biệt theo phong cách của nhân vật đầu bếp Sanji...

Đám cưới chủ đề One Piece dự kiến sẽ có mặt ở 33 địa điểm tại Tokyo, cũng như ở các vùng khác: Tohoku, Hokuriku, Tokai, Kansai, Chugoku, Shikoku, Kyushu và Okinawa. Để đặt tiệc cưới, bạn có thể tham khảo tại website của Escrit tại đây!

Cùng xem qua một số hình ảnh về đám cưới chủ đề One Piece:

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

dam-cuoi-one-piece

Bài: Rin, kilala.vn

Ảnh: ESCRIT INC

Link: https://kilala.vn/tin-60s/dam-cuoi-one-piece-dau-tien-tai-nhat-ban.html